Tuesday, September 3, 2013

on

Product Launch: Một ứng dụng của SEO Copywriting để kiếm tiền với Tiếp thị liên kết nhanh chóng

Thời gian này nhộn nhịp phong trào kiếm tiền trực tuyến cùng với Affiliate Product Launch, bạn chưa thông thạo về hình thức MMO nhanh chóng với Internet affiliate marketing những product mới nổi!? ok, qua bài trình bày sơ lược về PL đợt này các bạn mới sẽ hiểu ngay loại hình hoạt động của chuỗi qui trình kiếm tiền online với Product Launch.

1. Product Launch là gì?


kiem tien voi seo - product launchThuật ngữ này trong tiếng Anh nghĩa là ra mắt sản phẩm mới, chi tiết là các Vendor (Người bán) sẽ tung ra SP new trong tương lai và các Aff marketer biết trước điều đó. Thời cơ cho những cộng tác viênlà nắm bắt tiếp thị trước để lấy ưu điểm hơn trong seo keyword theo tên sp. Đối với các Affiliate niche site tiếp thị hàng hóa dạng PL thì Traffic từ các cỗ máy tìm kiếm là chủ lực. Thời gian quảng cáo các trang Micro Niche kiểu này đa số không thể tồn tại dài hạn bởi phần lớn là "lướt sóng" các cơ hội để tranh thủ Sell khi product launch càng đang phổ biến.

2. Kinh doanh online với Product Launch cần những công cụ gì?


  1. Micro Niche Website: Có nhiều template mã nguồn wordpress cho xây dựng nhanh chóng một site review các sp product launch.
  2. Kỹ năng đăng tải nội dung Copywriting: Trên đây là phần quan trọng nhất nhất để hướng dẫn độc giả mua product, bạn nên nhớ không phải chỉ có website của bạn đang quảng cáo sp, hiện có rất nhiều đối thủ khác đang cạnh tranh, nếu bài viết kém, chỉ toàn tối ưu để seo top 1 google thì không bán được hàng dù có ở rank 1 :)
  3. SEO từ khóa: SEO cho Micro Niche Site khó hơn nhiều so với Seo cho trang authority. Cần khoảng 20% công lực cũng đủ đưa một keyword lên top 1 googletop google. Số lượng từ khóa của trang Product Launch không cần phong phú, khoảng chừng 3-4 từ khóa có khả năng chiến đấu được rồi. Tham khảo các chiến lược SEO Copywriting tại đây

3. Nhận định tiềm năng của kiểu Affiliate Product Launch


Mô hình kiểu này ắt hẳn sẽ phát triển dài hạn và ngày càng mở rộng sang nhiều thị trường ngách ở các affiliate network khác bên cạnh CJ.Các mạng như CJ, Jvzoo,..cũng được áp dụng khá giống nhau.

Lời kết: Affiliate marketing là một trong các phương pháp nhanh chóng để kiếm tiền trên mạng Liên kết tiếp thị, không cần đầu tư nhiều thời giờ, sức lực để xây dựng thương hiệu, có thể được dễ dàng có được 5 Sales đối với các Affiliate Marketer mới bắt đầu với Clickbank . com (điều kiện duy nhất để đươc withdraw), cách trên cũng là phương pháp đẩy nhanh quảng bá sp trong các cuộc thi Internet marketer.

Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với liên kết tiếp thị liên kết.