Wednesday, September 11, 2013

on

Bình luận về SEO và dịch vụ SEO 2013

khai niem seo va lam seo 2013

Trong những năm này, dịch vụ tư vấn Làm seo bành trướng lên nhanh chóng, điều này có phần gây bối rối dành cho các công ty offline chọn dịch vụ nhiều kinh nghiệm bậc nhất, Làm seo an toàn dành cho trang web và gia tăng Traffic một cách bền vững Ở nước ta, ngành Làm seo nhanh chóng phát triển từ năm 2005 và đến 2013 (Năm 2013) mới thực sự tăng mạnh dựa vào khắp cả nước, Search trên Google những tk về dịch vụ tư vấn Làm seo mới thấy có nhiều công ty cạnh tranh khốc liệt thế nào. Bên cạnh đó, các dịch vụ thiết kế trang web cũng có đa dạng biến đổi, dựa theo hướng trọn gói marketing, không những Coding cho web vừa tối ưu và kể cả làm SEO căn bản cho công ty TNĐT

Vào thời gian đầu chỉ tiêu của website dành cho là giao diện bên ngoài của website logic và dễ đọc, hôm nay còn có tích hợp và Optimize để dễ scan nội dung với các SEs (Search Engine), thân thiện với khách tiềm năng dạo quanh web và phải được thiết kế cách dành cho các robot dễ đọc content trên trang nhất.

2. Về tốc độ tải trang web: Càng nhanh càng hữu ích, những web tải hơn 4 second sẽ khiến độc giả chán nản và có thể thoát ra ngay, các SEs cũng không có like việc này. Hơn nữa còn có những dịch vụ Design Company logo, graphic, bộ nhận diện brandname,...

Dịch vụ SEO làm gì và sự cần thiết của SEO như thế nào?


Hàng ngày có đa dạng web new được thiết lập, điều đó nghĩa là với việc lấy thêm nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp hoặc gián tiếp Để leo lên vị trí đầu tiên trên trang web kết quả search để nhận được nhiều cư dân mạng biết tới là cả một thời gian tích lũy thời gian,công sức và cần thiết nhất là áp dụng chuẩn xác qui trình SEO bài bản, dùng những phương pháp tối ưu được kêu gọi từ chính Adsence, không cần phải theo những kiểu Build backlink quá đáng Black hat. Thực hiện thế nào để Micro niche site tăng hạng lên Rank #sáu của Google Adsence?

VD: Các bạn có một trang web post về tăng thu nhập với Product Launch, Làm sao để User search key " affiliate marketing" sẽ thấy được Web site của các webmaster ở vị trí thứ nhất? Để đạt được mục đích này bạn cần tối ưu cấu trúc Web site để tin chắc trang web không vướng phải những sai phạm sai kỹ thuật để Trang tìm kiếm không thể nào truy cập và thu thập dữ liệu trên trang web, việc làm kiểu này được xem như trên site Làm seo Để tăng qua với mỗi các đối thủ cạnh tranh hiện tại, nhất thiết thực hiện chiến dịch Build Build Link uy tín, Adsence Search engine spider thỉnh thoảng đánh giá dựa trên trên đây dùng để đánh giá site của các blogger có độ xác thực công bằng.

Lĩnh vực dịch vụ Làm seo là gì?


Ngày nay có 2 loại đơn vị Làm seo chủ yếu là: SEO từ khóa keyword và SEO Audit tổng thể cho Affiliate niche site. Vậy dịch vụ tư vấn Làm seo là việc giúp web page lấy được mỗi một vị trí nhất định trong trang web tìm tòi với một keyword cụ thể. Đối với dịch vụ tư vấn SEO tổng thể bao tiêu như ở phía dưới: Trang Blog của các webmaster sẽ có được Optimize hóa về nội dung, về trình bày dùng để cung ứng thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Tối ưu hóa nội dung các blogger nên hiểu cặn kẽ như ở dưới này: Một khi các bài viết quảng cáo các bạn viết lên website cần tin chắc tính đúng và là độc nhất, tuyệt đối không thể Copy từ bất cứ nguồn nào khác, Nội dung phải có nguồn gốc mới 100% bởi bỏ "chất xám" để cân nhắc, các trang web Sao chép sẽ bị thưa vi phạm quyền tác giả DMCA & hậu quả là bị vô địa ngục nếu như tệ nạn xâm phạm ở mức nghiêm trọng, Bản thân SEOTOP5 vô cùng căm thù rất nhiều tên SEOer đi sao chép bài review, gặp là Báo cáo liền tay :)

Làm seo key chỉ có nghĩa chỉ SEO Onpage cho một nghiêm túc vài backlink ắt hăn ở trên website để keyword đó up lên Top mà thôi, không cần phải nhiều keyword Long Tail cùng với tăng tốc vị trí, hình thức này không nên được sử dụng do bởi rất rủi ro cho Trang web, dễ dàng phạm phải phải các thuật toán chống nội dung rác của Google, nhất thiết nên làm Làm seo toàn diện và phải tập trung nghiên cứu kỹ lưỡng keyword để Làm seo mang đến doanh số bán hàng số có lời, xem thêm bài Thực hiện seo không chỉ tồn tại rank để biết nhiều hơn nữa cách làm tăng tốc hiệu quả bất ngờ sales trên mạng Internet.